TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA - THỂ THAO KHOA KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thời gian vừa qua, chuỗi các hoạt động văn hóa - thể thao của Khoa KTQH hướng tới kỷ niệm kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
I. HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO
Khoa KTQH đã tham gia vào các hoạt động thể thao của Nhà trường bao gồm giải bóng đá truyền thống CBVC Trường ĐHXD (hay còn gọi là XD LEAGUE) diễn ra tại sân phòng không - không quân từ ngày 30/9/2018 - 11/11/2018, giải thể thao Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng diễn ra tại nhà thi đấu KTX trường ĐHXD ngày 11/11/2018.
 


Niềm vui chiến thắng của đội bóng Khoa KTQH

1. MÔN BÓNG ĐÁ NAM: Đội bóng đá nam Khoa KTQH và Viện UAI với nòng cốt là khung đội hình đã ổn định qua nhiều mùa giải như thầy Dương (QH), Lý Sơn, Bùi Sơn, Q. Việt. Minh Việt, V. Long, N. Phong (KTDD), T. Tú (HTKT), Hữu Thắng, Tú Nam, Hữu Sơn (UAI)… đã đạt giải Nhì, với thành tích 04 thắng, 03 hòa, đạt 15 điểm, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng, là đội có số bàn thắng và hiệu số bàn thắng – bàn thua tốt nhất giải đấu. Bên cạnh đó, giải cá nhân danh giá là giải vua phá lưới (cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất) thuộc về Thầy Bùi Ngọc Sơn – Bộ môn KTDD với 10 bàn thắng (chiếm ½ số bàn thắng cả đội).

2. MÔN BÓNG BÀN – CẦU LÔNG – CỜ TƯỚNG: Khoa KTQH có đại diện tham gia cả 3 môn thi đấu và gặt hái được kết quả rất tốt ở một số nội dung :

      Môn Cầu lông:

  • Nội dung đôi nam: Thầy Phan Tiến Hậu (KTDD) – Nguyễn Huy Hoàng (VP Khoa) xuất sắc vô địch.
  • Đơn nam: Thầy Phan Tiến Hậu đạt giải Nhì, thầy Nguyễn Huy Hoàng đạt giải Ba.

 


Đôi nam vô địch: Thầy Phan Tiến Hậu (KTDD) – Nguyễn Huy Hoàng (VP Khoa)


Bóng Bàn: Nôi dung đôi Nam: Thầy Tống Ngọc Tú (HTKTĐT) đạt giải Nhì đôi Nam (cùng với thầy Nguyễn Bảo Việt – Khoa Cầu Đường)
 


Thầy Tống Ngọc Tú (QHHTKTĐT) – Giải Nhì Cờ tướng và Bóng bàn (nội dung đôi nam)
 

  • Cờ tướng: Thầy Tống Ngọc Tú (HTKTĐT) đạt giải Nhì toàn Trường.

 

II. HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VN 20-10

1.      Ban Nữ Công của công đoàn Khoa hỗ trợ Công đoàn Trường trong việc tổ chức buổi nói chuyện rất thú vị của Chuyên gia tâm lý học Trường ĐHQGHN với chủ đề “Thấu hiểu, đồng hành và Quản lý hành vi của con trẻ”. Buổi nói chuyện rất thu hút các chị em Trong Trường và Khoa đến giao lưu, học hỏi và chia sẻ về cách nuôi dạy con cái trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.
2.      Khoa KTQH tổ chức liên hoan chúc mừng các nữ CBGV và nữ CBVC trong Khoa nhân dịp 20-10. Buổi liên hoan diễn ra trên tinh thần vui vẻ, phán khởi, ấm cúng với sự tham gia của khoảng 50 chị em CBVC nữ trong Khoa.

 

III. HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA KHOA KTQH

Được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ Khoa, được sự ủng hộ của các bộ môn và CBVC trong Khoa, ngày 18-11-2018 Khoa KT&QH tổ chức buổi dã ngoại, liên hoan giao lưu giữa các thế hệ thầy cô nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Hội trường khách sạn FOREST IN THE SKY - FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT. Đây cũng là cơ hội để tăng cường sự gắn kết, chia sẻ và học hỏi giữa các thế hệ & giữa các bộ môn, vì sự phát triển chung của Khoa KT&QH. CBVC trong Khoa đi thăm quan, học hỏi một trong những resort đẹp nhất miền Bắc, được thiết kế Quy hoạch bài bản theo địa hình tự nhiên, tô điểm bởi một số công trình kiến trúc đặc sắc như nhà hàng tre Bamboo, Công trình xanh Forest in the Sky (đây là công trình khách sạn đạt giải thưởng Kiến trúc QG)…Buổi liên hoan sau đó vinh dự được đón tiếp các thầy cô cực cán bộ, cựu giáo chức đã có nhiều năm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Khoa KTQH, cùng gần 80 CBVC Khoa tham gia. Các tiết mục gioa lưu văn nghệ trong tiệc liên hoan và các hoạt động dã ngoại thực sự đã đem lại không khí phấn khởi, đoàn kết giữa các thế hệ thầy cô Trong Khoa.
 Đoàn Khoa KTQH chụp ảnh lưu niệm tại sảnh khách sạn Forest in the skyLãnh đạo Khoa tặng hoa đại diện tri ân các Thầy cô cựu giáo chức cựu cán bộ Khoa nhân dịp 20.11.2018

Giao lưu văn nghệ của CBVC Khoa KTQH


Ngoài ra là hoạt động gặp mặt tất niên cán bộ “trẻ” trong Khoa nhằm giới thiệu các CBVC mới về công tác tại Khoa, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển giữa các cán bộ trong Khoa.
 
Các hoạt động văn hóa thể thao khoa KTQH đã diễn ra vui tươi, phấn khởi. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ về cả tinh thần và vật chất của BCN Khoa, các tập thể bộ môn và cá nhân trong Khoa, các vận động viên thi đấu, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, góp phần vào thành tích chung của Khoa KTQH.